1.Thông tin chi tiết về nước cốt
– Hãng sản xuất: Hiroki Shoko Co., Ltd.
– Xuất xứ: Nhật Bản
– Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
– Quy cách đóng gói: hộp
– Tình trạng: Hàng mới 100%
– Trọng lượng: 1kg
2. Thành phần chính
Nước hầm xương, thịt lợn, thịt gà, gia vị, rau củ, dầu thực vật, lactose.
3. Công dụng nổi bật
– Nước cốt hầm xương cô đặc đậm đà mang đến vị thanh ngọt tự nhiên, giúp món ăn trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn.
– Bổ sung vitamin D3 tăng khả năng hấp thu canxi, chống còi xương.
– Bổ sung hàm lượng lớn EPA giúp giảm thiểu dị hóa protein, phát triển cơ bắp.
– Sản phẩm cung cấp nhiều dưỡng chất, vitamin & hương vị thơm ngon.
4. Hướng dẫn sử dụng
– Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, tránh ánh nắng trực tiếp. Vui lòng sử dụng càng sớm càng tốt (khoảng 4 tháng) sau khi mở nắp.
– Nước cốt hầm xương Hirochi có thể sử dụng trực tiếp hoặc kết hợp với các loại thực phẩm khác để nấu các món ăn hằng ngày.
– Trong quá trình nấu, cho 1-2 thìa cafe nước cốt hầm xương Hirochi vào món ăn để tạo hương vị thơm ngon cho món ăn.
Xem thêm
Đánh giá Nước cốt hầm xương cô đặc Hiroshi 1kg Nhật Bản
Chưa có đánh giá nào.