- Nội thành Hà Nội - 20.000đ
- Các tỉnh còn lại - 25.000đ
- Hà Nội, TP.HCM: 1-2 ngày
- Các tỉnh còn lại: 2-5 ngày
Mì Somen sợi tách muối Wagu Ryohin 200g
45.000₫
Mô tả
Mì Somen sợi tách muối được làm từ nguyên liệu tự nhiên và an toàn ở Nhật Bản. Các nguyên liệu được tách muối trong quá trình chế biến giúp mẹ không cần lo bé ăn muối sớm làm chậm phát triển thể chất của bé.
1. Thông tin sản phẩm
– Xuất xứ: Nhật bản
– Thương hiệu: Ryohin
– Quy cách: Gói 200g
2. Thành phần
Từ tự nhiên 100% như lúa mì, bí đỏ, rau bina,…đều được tách muối trong quá trình sản xuất. Không có chất phụ gia và chất bảo quản.
3. Cách sử dụng
– Mẹ cho mì vào nồi nước đã được đun sôi. Tùy theo từng lứa tuổi mẹ căn chỉnh thời gian luộc mì trong vòng:
+ Trẻ từ 5-7 tháng : 20-25 phút
+ Trẻ 9 tháng tuổi : 15 phút
+ Trẻ 11 tháng tuổi : 13 phút
– Khi mì đã chín thì mẹ vớt mì ra để ráo nước, phụ thuộc vào độ tuổi của bé để mẹ cắt nhỏ theo khả năng ăn thô của trẻ.
Một tuần mẹ có thể cho bé ăn chuyển sang món mì 2-3 lần để bé dễ ăn hơn, không bị ngán.
4. Cách bảo quản
Bảo quản Mì tách muối Ryohin ở nơi khô ráo, thoáng mát.
Đánh giá (0)
Chưa có bình luận nào
Đánh giá Mì Somen sợi tách muối Wagu Ryohin 200g
Chưa có đánh giá nào.